THƯ NGỎ (Vv Triển khai Tính toán chỉ số Hiệu quả năng lượng (EEXI) và Chỉ thị cường độ Cacbon (CII))

THƯ NGỎ

(Vv Triển khai Tính toán chỉ số Hiệu quả năng lượng (EEXI) và Chỉ thị cường độ Cacbon (CII))

Lời đầu, Cty TNHH An Tín Hải Phòng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc phát triển, thịnh vượng.

Như Quý khách hàng đã biết, ngày 06/9/2921 cục Đăng kiểm Việt Nam đã ra thông báo số 19TI/21TB để Hướng dẫn tuân thủ quy định về Chỉ số hiệu quả năng lượng đối với tàu hiện có (EEXI) và Chỉ thị cường độ cacbon (CII) của tàu. Để thực hiện công việc này cần một quá trình tính toán cũng như sử dụng các biện pháp cải thiện hiệu quả năng lượng của tàu như giới hạn công suất trục, công suất động cơ, hoặc chuyển đổi nhiên liệu,…. Trong đó, đối với biện pháp phổ biến nhất là giới hạn công suất động cơ. Việc giới hạn công suất động cơ, các Maker đòi hỏi khá nhiều thời gian để chuẩn bị, sản xuất, cung cấp và lắp đặt (một số Maker cần thời gian lên đến 7 ~ 12 tháng), điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến tiến trình khai thác cho các tàu thuộc diện bắt buộc phải tính toán và phải lắp đặt thiết bị giới hạn công suất động cơ để đạt được hiệu quả năng lượng như yêu cầu trong các đợt kiểm tra hàng năm, định kỳ hoặc trung gian trong năm 2023.

Sau gần 3 năm nỗ lực phát triển trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp Thiết bị Xử lý nước dằn LeesGreen, tới nay, An Tín Hải phòng đã phần nào khẳng định được năng lực và tạo dựng niềm tin nơi Quý khách hàng. Để củng cố niềm tin cũng như hợp tác lâu dài, An Tín Hải phòng tiếp tục phát triển mảng tính toán Chỉ số hiệu quả năng lượng và Chỉ thị Cường độ Các bon.

Hy vọng với lĩnh vực mới, An Tín Hải phòng sẽ được góp phần san sẻ công việc cũng như trách nhiệm với chủ tàu, để chủ tàu có thêm thời gian tập trung hơn cho việc phát triển hiệu quả kinh doanh.

Bằng thư ngỏ này, An Tín Hải Phòng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Một lần nữa An Tín Hải Phòng kính chúc Quý khách hàng ngày một phát triển, thịnh vượng.